Dịch vụ cung cấp nhân sự spa và có nên sử dụng dịch vụ này không?

spa được săn đón tại Việt Nam và tạo ra thị trường kinh doanh dịch vụ spa rộng rãi. Thế nhưng tuyển dụng nhân sự spa lại không hề đơn giản chút nào.

Đang là một trong những xu hướng nghề nghiệp rất phát triển, spa được săn đón tại Việt Nam và tạo ra thị trường kinh doanh dịch vụ spa rộng rãi. Thế nhưng tuyển dụng nhân sự spa lại không hề đơn giản chút nào. Trong bài viết này, Vieclam123.vn sẽ giúp các đơn vị kinh doanh dịch vụ spa giải quyết khó khăn này với bài giới thiệu: “Dịch vụ cung cấp nhân sự spa”. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu dịch vụ cung cấp nhân sự spa

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho ngành dịch vụ spa, dịch vụ cung ứng nhân sự spa ra đời và phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây trên thị trường cả nước, không chỉ tại các thành phố lớn như TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hải Phòng,… mà tại các tỉnh thành lân cận cũng rất phát triển. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ spa gần như sẽ không cần quan tâm đến nguồn tuyển dụng ở đâu, làm sao để có nhân sự cho vị trí quản lý, nhân viên chăm sóc, nhân viên gội đầu, thợ phụ, … mà chỉ cần trả một khoản phí nhất định cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự, họ sẽ chịu trách nhiệm thanh toán nhân sự cho bạn trong một thời gian có hạn mức. Vậy dịch vụ cung cấp nhân sự spa là gì?

Dịch vụ cung cấp nhân sự spa

Dịch vụ cung cấp nhân sự spa

Hiểu một cách đơn giản nhất, dịch vụ cung cấp nhân sự spa là một loại hình dịch vụ chuyên dụng trong việc hỗ trợ các đơn vị kinh doanh dịch vụ spa tìm kiếm nhân viên kịp thời, đáp ứng và có ưu thế về thời gian tuyển dụng, yêu cầu công việc, tuyển khó, tuyển tay nghề cao, …

Để sử dụng dịch vụ, các đơn vị kinh doanh dịch vụ spa sẽ phải trả phí dịch vụ cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, đổi lại, doanh nghiệp cung ứng nhân sự sẽ cam kết cung cấp nhân viên đi làm cho đơn vị đảm bảo chính xác các tiêu chí về: số lượng nhân viên, chất lượng nhân viên, thời gian tuyển dụng và yêu cầu đặc thù.

Dịch vụ cung cấp nhân sự spa áp dụng nhiều nhất cho 2 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: đơn vị kinh doanh spa không có khả năng tuyển dụng những vị trí quá khó tuyển: ví dụ yêu cầu tay nghề cao, nhân sự cấp cao, …

 • Trường hợp 2: đơn vị kinh doanh dịch vụ spa cần tuyển nhân viên gấp, tuyển dụng số lượng lớn

Ngoài ra, một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ spa lớn khi muốn được đảm bảo về chất lượng nhân sự đầu vào thì ngay cả khi có cơ hội tiếp cận ứng viên họ cũng vẫn lựa chọn dịch vụ cung cấp nhân sự spa để được san sẻ trách nhiệm đào tạo cũng như thời gian gắn bó của nhân viên với đơn vị.

2. Có nên sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự spa không?

Trong thực tế, nhân sự ngành dịch vụ spa là đối tượng lao động không yêu cầu cao về bằng cấp (chỉ cần tốt nghiệp THPT), kỹ năng mềm cũng như kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp tình huống lao động hiện đại, song đổi lại để đảm bảo yêu cầu đặc thù ngành (lao động nghề spa), bộ phận lao động này phải có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, có kỹ thuật, có chứng chỉ nghề để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc. Những tiêu chuẩn này lại không dễ lọc trong thị trường lao động tự do, bởi bộ phận tuyển dụng nội bộ đơn vị kinh doanh. Do đó sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự spa là một lựa chọn lý tưởng vì tại các đơn vị cung cấp dịch vụ này, họ có đầy đủ những nguồn lực chuyên dụng trong tìm, tuyển và đào tạo nhân sự, ví dụ như:

Có nên sử dụng cung cấp nhân sự spa không?

\Có nên sử dụng cung cấp nhân sự spa không?

 • Hệ dữ liệu nhân sự được kết nối sẵn trong phần mềm quản lý hồ sơ ứng viên

 • Đội ngũ nhân sự chuyên gia

 • Các tính năng tuyển dụng nội bộ

Đem đến những lợi ích tối ưu hay ưu điểm hơn rất nhiều so với tự tuyển dụng:

 • Khả năng tiếp cận rộng 

 • Tốc độ tìm kiếm và tuyển nhân sự nhanh chóng

 • Chất lượng nhân sự được đảm bảo

 • San sẻ trách nhiệm đào tạo, chăm sóc và thay thế nhân sự

 • Phí dịch vụ thanh toán 1 lần và có bảo hành

 • Giảm thiểu những chi phí cơ hội cho khách hàng: thời gian, phí đào tạo, phí môi giới, phí bảo mật, ...

3. Sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự spa đơn vị nào uy tín?

Trước thực trạng tuyển dụng nhân sự spa ngày càng khó, rất nhiều doanh nghiệp không thể tự tuyển dụng nhân sự (cho 1 vài vị trí), cho nên rất nhiều doanh nghiệp cung ứng nhân sự đã ra đời, hỗ trợ tốt nhất những chủ sở hữu spa bằng các dịch vụ cung cấp nhân sự spa chuyên nghiệp. Trong số đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và gắn bó lâu dài với dịch vụ cung cấp nhân sự spa tại Vieclam123.vn.

Dịch vụ cung cấp nhân sự spa tại Vieclam123.vn áp dụng cho tất cả các vị trí và có đảm bảo về tiến độ tuyển dụng, có hợp đồng giao dịch rõ ràng, có chính sách bảo hành nhân sự cho các đơn vị kinh doanh.

Nội dung chính sách bảo hành nhân sự

Nếu không cung ứng nhân sự đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng, Vieclam123.vn sẽ không thu phí (nếu chưa thanh toán)  hoặc hoàn phí (nếu đã thanh toán phí trả trước) cho đơn vị khách hàng.

Nếu cung ứng nhân sự đúng tiến độ, nhưng nhân sự lại nghỉ ngang chừng trong 1 tháng thử việc, Vieclam123.vn sẽ chịu trách nhiệm tiếp tục cung ứng nhân sự thay thế cho đến khi có nhân sự phù hợp, trở thành nhân viên chính thức hoặc không thu phí (nếu chưa thanh toán phí)/ hoàn phí (nếu đã thanh toán phí trả trước).

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhấn sự spa

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhấn sự spa

Vieclam123.vn báo giá chính xác dịch vụ cung cấp nhân sự spa

* Quy ước:

H: giá dịch vụ cung cấp nhân sự spa

m: lương cơ bản của nhân sự spa (vị trí cần tuyển)

 • H = 2m nếu m lớn hơn hoặc bằng 5

Ví dụ: vị trí nhân sự spa cần tuyển có mức lương cơ bản là 8 triệu/ tháng, giá dịch vụ cung cấp nhân sự spa sẽ được tính đúng bằng 2 tháng lương cơ bản của nhân sự tức là 2 lần của 8 bằng 16 triệu/ dịch vụ.

 • H = 3m nếu m nhỏ hơn 5

Ví dụ: vị trí nhân sự spa cần tuyển có mức lương cơ bản là 4,5 triệu/ tháng, giá dịch vụ cung cấp nhân sự spa sẽ được tính đúng bằng 3 tháng lương cơ bản của nhân sự tức là 3 lần của 4,5 bằng 13,5 triệu/ dịch vụ.

Cách thức thanh toán phí dịch vụ cung cấp nhân sự spa tại Vieclam123.vn

Phí dịch vụ cung cấp nhân sự spa tại Vieclam123.vn có để thanh toán theo 1 trong 3 hình thức sau:

 • Hình thức 1: thanh toán trả trước

Phí dịch vụ cung cấp nhân sự spa sẽ được thanh toán 1 lần tại thời điểm ký hợp đồng cung ứng nhân sự. Nội dung thanh toán phí cũng như các điều khoản, cam kết sẽ được nêu rõ trong hợp đồng, trong đó có điều khoản về bảo hành phí.

 • Hình thức 2: thanh toán trả sau

Phí dịch vụ cung cấp nhân sự spa sẽ được thanh toán 1 lần khi doanh nghiệp khách hàng có nhân viên đi làm chính thức được cung cấp bởi Vieclam123.vn (thường là nhân viên đã kết thúc 1 tháng thử việc). Điều khoản thanh toán phí trả sau cũng phải được ghi rõ trong hợp đồng cung ứng giữa 2 bên.

 • Hình thức 3: thanh toán 50 50

Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Trong đó, phí dịch vụ sẽ được thanh toán thành 2 lần: 50% phí dịch vụ được thanh toán trả trước tại thời điểm ký kết hợp đồng, 50% phí dịch vụ còn lại sẽ được thanh toán trả sau khi đơn vị khách hàng có nhân viên chính thức đi làm được cung ứng bởi Vieclam123.vn

 • Trong trường hợp Vieclam123.vn không thể đáp ứng nhân sự theo yêu cầu, phí dịch vụ sẽ được hoàn lại theo những điều khoản thỏa thuận

 • Trong trường hợp ứng viên Vieclam123.vn cung cấp cho khách hàng có đến thử việc nhưng nghỉ ngang chừng và chưa hết thời hạn bảo hành ứng viên, Vieclam123.vn sẽ chịu trách nhiệm cung ứng ứng viên thay thế hoặc hoàn 50% phí đã thanh toán cho khách hàng.

5/5 (2 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ cung cấp nhân sự spa và có nên sử dụng dịch vụ này không? Top 8 các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao bạn không nên bỏ qua

Kinh doanh đang là sự lựa chọn mà rất nhiều người hướng đến bởi khả năng tạo ra lợi nhuận cao. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người đau đầu chính là nên lựa chọn kinh doanh mặt hàng gì để có thể có lãi tốt hơn. Và để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này thì sau đây sẽ là top 8 các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà bạn có thể tham khảo cho mình. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

08/11/2022

xem thêm
Dịch vụ cung cấp nhân sự spa và có nên sử dụng dịch vụ này không? Founder là gì? Các yếu tố để trở thành một Founder chuyên nghiệp

Founder là từ mà bạn bắt gặp nhiều trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, thương mại đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.

12/11/2019

xem thêm
Dịch vụ cung cấp nhân sự spa và có nên sử dụng dịch vụ này không? Đơn xin nghỉ phép và những điều có thể bạn chưa biết về nó

Bạn đã biết cách để viết đơn xin nghỉ phép để được ban lãnh đạo công ty chấp thuận chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn viết đơn xin nghỉ phép hay nhất.

15/11/2019

xem thêm