Khám phá mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone mang hiệu quả cao

Đơn xin việc Mobifone là một văn bản không thể thiếu trong bất cứ hồ sơ xin việc nào của ứng viên khi ứng tuyển vào Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Mobifone. Tuy nhiên, mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone lại được gợi ý nhiều hơn cả với khả năng mang đến hiệu quả cao hơn. Vậy, mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone sẽ được trình bày như thế nào và cần lưu ý gì trong quá trình viết đơn để mang đến một kết quả tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone qua chia sẻ dưới đây nhé!

1. Mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone có ý nghĩa gì?

Trong thời đại ứng dụng công nghệ đang diễn ra rất mạnh mẽ như hiện nay thì việc có một mẫu đơn xin việc viết tay trở nên hiếm lạ hơn rất nhiều. Bởi hầu hết các mẫu sẽ được đánh máy và in ra hoặc photo sẵn sau đó điền thông tin cơ bản. Việc này giúp quá trình chuẩn bị đơn xin việc vào Mobifone trở nên nhanh chóng hơn.

Đơn xin việc viết tay vào Mobifone có ý nghĩa gì
Đơn xin việc viết tay vào Mobifone có ý nghĩa gì

Tuy nhiên, với một công ty chuyên về công nghệ như Mobifone thì việc có một đơn xin việc viết tay sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn và có được dấu ấn mạnh mẽ hơn giữa rất nhiều ứng viên khác.

Với mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone, bạn sẽ cho thấy được sự nghiêm túc, cẩn trọng của mình trong việc ứng tuyển thông qua đơn viết tay. Cùng với đó là giúp bạn truyền tải được tối đa về nguyện vọng, mong muốn của bản thân với việc trở thành một thành viên của Mobifone. Không những vậy, thông qua mẫu đơn này, nhà tuyển dụng sẽ thấy được những tố chất của bạn như sự tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp thông qua hình thức, nội dung và chữ viết trong đơn.

Mặc dù việc viết đơn xin việc vào Mobifone bằng tay có thể được xem là lỗi thời và có phần cổ hủ, nhất là khi Mobifone là công ty chuyên về công nghệ. Tuy nhiên, việc viết tay sẽ tạo sự khác biệt cho bạn, thể hiện một giá trị và sự tôn trọng bằng tình cảm của người viết đối với người nhận. Vì thế mà bạn không nên ngần ngại khi quyết định lựa chọn cách viết tay đơn xin việc vào Mobifone cho mình. 

2. Chuẩn bị mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone như thế nào?

Một đơn xin việc viết tay vào Mobifone nếu như muốn tạo được hiệu ứng tốt thì cần phải có nội dung ấn tượng và chất lượng. Do đó mà quá trình chuẩn bị mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone sẽ đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả ứng tuyển của ứng viên.

Chuẩn bị như thế nào cho hiệu quả
Chuẩn bị như thế nào cho hiệu quả

2.1. Những nội dung cần có trong đơn xin việc viết tay vào Mobifone

Trong mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone, những ội dung mà bạn sẽ cần đề cập và cung cấp thông tin bao gồm:

- Thông tin cá nhân

- Trình độ học vấn

- Nghề nghiệp

- Đánh giá năng lực và phẩm chất của bản thân

- Hiệp hội chuyên môn hay các đoàn thể đã tham gia

- Thông tin liên lạc trong trường hợp khẩn cấp

6 nội dung nêu trên chính là 6 mục thông tin chính cần được triển khai trong mẫu đơn xin việc vào Mobifone mà bạn dự định triển khai với hình thức viết tay. Mỗi một mục sẽ có những yêu cầu và nội dung phản ánh khác nhau, vì vậy mà bạn sẽ cần biết cách viết đơn xin việc vào Mobifone chi tiết nhất để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Nội dung cần có trong đơn
Nội dung cần có trong đơn

2.2. Chi tiết mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone

2.2.1. Viết phần thông tin cá nhân

Trước khi bước vào phần thông tin cá nhân trong đơn, bạn cần hoàn thiện mục mở đầu của đơn với tên đầy đủ của Mobifone là “CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT MOBIFONE" ở góc bên trái. Phần còn lại, bạn có thể ghi là “ĐƠN XIN VIỆC" hoặc “BẢN KHAI THÔNG TIN ỨNG VIÊN”. Điều này nhằm mục đích giúp nhà tuyển dụng biết được đây là mẫu đơn gì.

Tiếp đến sẽ là mục nội dung chính bạn cần quan tâm, thông tin cá nhân. Đây sẽ là mục để bạn cung cấp cho Mobifone những thông tin chi tiết về chính bản thân mình như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, vị trí ứng tuyển vào Mobifone, số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi sinh, địa chỉ thường trú, địa chỉ nơi ở hiện tại, số điện thoại, email.

Về cơ bản thì ở phần này, bạn sẽ chỉ cần viết đúng các thông tin cá nhân của mình vào từng thông tin cần được cung cấp mà thôi. Và đặc biệt là bạn sẽ không bỏ qua bất cứ thông tin nào, nhất là họ tên và vị trí ứng tuyển vào Mobifone. Bởi đây sẽ là cách để nhà tuyển dụng nắm bắt được đây là mẫu đơn của ai, ứng tuyển vào vị trí nào để xác định những tiêu chí, yêu cầu phù hợp nhất.

2.2.2. Viết phần trình độ học vấn

Ngay sau phần thông tin cá nhân thì sẽ là thông tin về trình độ học vấn của ứng viên. Trong mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone, bạn cần nêu được quá trình học tập của mình, khả năng ngoại ngữ, tin học và chứng chỉ chuyên môn khác nếu có.

Thông tin về học vấn
Thông tin về học vấn

Đối với quá trình học tập, bạn cần nêu rõ tên trường, trình độ đào tạo, chuyên ngành,  thời gian theo học, hệ đào tạo và xếp loại bằng cấp tương ứng. Tuy nhien, điểm khác biệt trong mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone là bạn sẽ cần ghi rõ từ quá trình học tiểu học cho tới thời điểm bạn học xong cao đẳng/đại học tương ứng.

Với trình độ ngoại ngữ, bạn cần nêu rõ ngoại ngữ đó là gì, tên của văn bằng, chứng chỉ tương ứng mà mình đã nhận được, nơi cấp chứng chỉ đó, thời gian đào tạo cụ thể và xếp loại chứng chỉ tương ứng.

Kỹ năng tin học sẽ có sự khác biệt đôi chút khi bạn chỉ cần cho biết việc bạn có biết hay không biết về phần mềm tin học cụ thể. Ví dụ như Word, Powerpoint, Excel, Photoshop,...

Nội dung cuối cùng trong học vấn sẽ là thông tin khác về chứng chỉ, văn bằng chuyên môn mà bạn sở hữu hay thậm chí là khoá học mà bạn đang theo học cũng có thể đề cập tại đây. Ghi tên văn bằng/nội dung được đào tạo, nơi cấp, thời gian đào tạo và xếp loại trình độ tương ứng. Tùy theo tình hình thực tế của bản thân để bạn có thể cung cấp thông tin tương ứng sao cho hoàn chỉnh và trọn vẹn nhất.

2.2.3. Viết phần nghề nghiệp

Nghề nghiệp sẽ có 2 nội dung chính mà bạn không thể bỏ sót chính là mục tiêu nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc. 

Ở phần mục tiêu nghề nghiệp, bạn cần nêu ra mục tiêu của mình trong công việc như thế nào (phấn đấu đạt được vị trí nào đó hay phát triển, thực hiện được điều gì với việc mang đến giá trị lợi ích cho Mobifone,...), mức lương đề nghị cho quá trình thử việc, sau 2 tháng thử việc, khi bạn đã quen với môi trường và bộc lộ được khả năng của mình, cuối cùng chính là thời gian có thể bắt đầu làm việc tại Mobifone (ghi rõ ngày tháng năm tương ứng).

Mục tiêu nghề nghiệp
Mục tiêu nghề nghiệp

Tiếp theo, phần kinh nghiệm làm việc sẽ là nội dung đắt giá để bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone. Bạn sẽ cần liệt kê các kinh nghiệm từ hiện tại trở về quá khứ, đây là chiều thời gian mà Mobifone yêu cầu ứng viên cung cấp thông tin cần chú ý.

Khi đưa ra kinh nghiệm của mình, bạn sẽ cần ghi rõ tên công ty mà mình đã làm, thời gian làm việc tại công ty, địa chỉ công ty, điện thoại, email công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh doanh chính, những công việc mà bạn đã đảm nhận hay quá trình mà bạn làm việc tại công ty (ghi rõ thời gian, chức vụ, mô tả công việc và mức lương tương ứng), lý do thôi việc và người thẩm tra (họ tên và số điện thoại).

Những thông tin cần được cung cấp chỉ đơn giản là ở mức độ kê khai, vì thế mà bạn không quá khó để viết nội dung cụ thể. Tuy nhiên, với mô tả công việc, bạn cần nêu được cả kết quả mà mình đạt được, ghi ngắn gọn nhưng rõ ý. Như vậy thì nhà tuyển dụng sẽ nắm bắt nhanh chóng hơn và đánh giá được phần nào về hiệu quả làm việc của bạn. Đặc biệt là bạn chỉ nên đưa ra các kinh nghiệm liên quan tới vị trí ứng tuyển mà thôi, điều này sẽ giúp giá trị thông tin cung cấp được cao hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều.

2.2.4. Viết phần đánh giá năng lực

Mục này sẽ là mục để bạn triển khai và cung cấp thông tin về kỹ năng, phẩm chất của cá nhân. Bạn sẽ tự nhận xét về chính mình hoặc hỏi ý kiến những người xung quanh để đảm bảo đưa ra thông tin chuẩn xác và mang tính khách quan nhất.

Đánh giá năng lực
Đánh giá năng lực

2.2.5. Viết phần hiệp hội chuyên môn hay đoàn thể

Đây sẽ là phần mà bạn cung cấp thông tin về các tổ chức mà mình đã và đang tham gia. Nó được xem như phần hoạt động ngoại khoá mà bạn đã có được, việc tham gia những tổ chức này sẽ cho thấy sự năng động, tích cực của bạn trong cuộc sống và công việc.

Nếu đã tham gia bất kỳ hiệp hội, đoàn thể hay tổ chức nào thì bạn sẽ cung cấp thông tin ở đây với việc ghi rõ tên của tổ chức đó, nhiệm vụ được giao và thời gian tham gia. 

2.2.6. Thông tin liên lạc khẩn cấp

Đây là nội dung chính cuối cùng mà bạn cần có trong mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone. Trong trường hợp khẩn cấp, Mobifone có thể liên lạc với ai ngoài bạn, để đảm bảo được tốt nhất thì bạn cần nêu rõ họ tên người mà nhà tuyển dụng có thể liên hệ trong những trường hợp khẩn. Nêu rõ mối quan hệ của người đó với bạn, địa chỉ và số điện thoại tương ứng.

Cuối cùng trước khi chốt đơn bằng việc ký và ghi rõ họ tên bên dưới thì bạn cần có sự cam đoan với những thông tin được nêu ra ở trên với sự đảm bảo chính xác, trung thực cũng như sẵn sàng cho quá trình thẩm tra và chịu trách nhiệm trước những gian lận nếu có.

Trên đây là thông tin chi tiết về mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone gửi tới các bạn. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích để bạn tự tin hơn khi ứng tuyển vào Mobifone.

5/5 (2 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
Khám phá mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone mang hiệu quả cao Top 8 các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao bạn không nên bỏ qua

Kinh doanh đang là sự lựa chọn mà rất nhiều người hướng đến bởi khả năng tạo ra lợi nhuận cao. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người đau đầu chính là nên lựa chọn kinh doanh mặt hàng gì để có thể có lãi tốt hơn. Và để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này thì sau đây sẽ là top 8 các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà bạn có thể tham khảo cho mình. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

08/11/2022

xem thêm
Khám phá mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone mang hiệu quả cao Founder là gì? Các yếu tố để trở thành một Founder chuyên nghiệp

Founder là từ mà bạn bắt gặp nhiều trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, thương mại đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.

12/11/2019

xem thêm
Khám phá mẫu đơn xin việc viết tay vào Mobifone mang hiệu quả cao Đơn xin nghỉ phép và những điều có thể bạn chưa biết về nó

Bạn đã biết cách để viết đơn xin nghỉ phép để được ban lãnh đạo công ty chấp thuận chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn viết đơn xin nghỉ phép hay nhất.

15/11/2019

xem thêm