Những điều nên biết khi tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM

Tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM không khó nhưng bạn cần phải hiểu về công việc này để tìm được việc làm phù hợp. Vậy đâu là những điều bạn cần biết khi tìm việc chăm sóc khách hàng t??

Bạn đang sống tại TP HCM? Bạn đang xác định mục tiêu nghề nghiệp và có ý định gắn bó lâu dài với mảnh đất năng động đáng sống này? Và công việc nhân viên chăm sóc khách hàng đang là dự định sắp tới của bạn? Nếu quả thực như vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề hot nhất xoay quanh công việc cũng như những điều nhất định phải biết khi tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM nhé.

1. Có nên làm chăm sóc khách hàng ở TP HCM không?

Có nên làm việc chăm sóc khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Có nên làm việc chăm sóc khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo nghiên cứu và thống kê, cùng với Hà Nội, TP HCM được xem là 1 trong 2 thị trường lao động năng động nhất cả nước, cung cấp số lượng và chất lượng cơ hội việc làm rất tốt cho nguồn lực lao động chăm sóc khách hàng.

Về số lượng, bạn có thể nhận thấy rất rõ ràng hầu hết đơn vị kinh doanh tư nhân nào tại TP HCM cũng cần nguồn nhân sự là những người chăm sóc khách hàng tài năng, họ giữ nhiệm vụ trọng tâm là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cả trước và sau bán, hướng đến giữ chân khách hàng nhằm thu về lợi nhuận không giới hạn.

Về chất lượng, nhìn chung việc làm chăm sóc khách hàng không quá áp lực về cả tay chân và đầu óc, đổi lại bạn cần xây dựng và phát triển một vài kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất để đạt được hiệu quả công việc.

Môi trường làm việc của thị trường việc làm chăm sóc khách hàng về cơ bản là năng động và có cơ hội phát triển bản thân (nhất là kỹ năng giao tiếp). Nếu bạn muốn vươn lên những vị trí cao hơn trong kinh doanh như quản lý, trưởng bộ phận hay giám đốc bộ phận kinh doanh thì đây là vị trí việc làm nền tảng tạo sức bật rất tốt.

Bên cạnh đó, hầu hết các vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng đều không cần bằng cấp trong tuyển dụng nhân sự (trừ 1 vài lĩnh vực đặc thù như kinh doanh giáo dục - đào tạo và bảo hiểm nhân thọ). Đây là cơ hội vô cùng tốt cho nguồn lực lao động phổ thông có năng lực nhưng ít chuyên môn, chia nhỏ áp lực cạnh tranh và điều kiện sinh tồn cho người lao động sống và làm việc tại TP HCM.

Ngoài ra, thu nhập cũng là ưu điểm khiến việc làm chăm sóc khách hàng rất thu hút người lao động ở giai đoạn hiện nay. Bạn thậm chí có cơ hội nhận về mức thu nhập lên đến hàng trăm triệu/ tháng trong những nhóm ngành lương cao.

Nói tóm lại, nếu yêu thích kinh doanh, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng, muốn phát triển và hoàn thiện khả năng giao tiếp của bản thân thì chăm sóc khách hàng là vị trí việc làm đáng để thử sức cho người lao động hiện đại, nhất là nguồn lực lao động phổ thông.

2. Thu nhập của việc làm chăm sóc khách hàng tại TP HCM là bao nhiêu?

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau mà thu nhập của nhân viên chăm sóc khách hàng là không giống nhau. 

Theo số liệu thống kê, thu nhập của nhân viên chăm sóc khách hàng có tỷ lệ thuận với khả năng chịu áp lực công việc cùng một vài giới hạn đặc thù nghề nghiệp, trong đó có thể tạm chia mức thu nhập của nhân viên chăm sóc khách hàng thành các mốc chính như sau:

 • Mức thu nhập cao: > 50 triệu/ tháng

 • Mức thu nhập tốt: 20 - 50 triệu/ tháng

 • Mức thu nhập khá: 15 - 20 triệu/ tháng

 • Mức thu nhập ổn định: 8 - 15 triệu/ tháng

 • Mức thu nhập phổ thông: 5,5 - 7,5 triệu/ tháng

3. Khó khăn lớn nhất trong chăm sóc khách hàng là gì?

Khó khăn của việc làm chăm sóc khách hàng tại TPHCM

Khó khăn của việc làm chăm sóc khách hàng tại TPHCM

Khách hàng mỗi người 1 tính có lẽ chính là khó khăn khách quan lớn nhất trong công việc hằng ngày của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Bản thân mỗi nhân viên chăm sóc khách hàng tại đơn vị kinh doanh gần như không phải tìm kiếm khách hàng, đây là điều kiện thuận lợi giúp giảm bớt gánh nặng công việc, song mặt khác lại là thách thức trong việc nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn toàn không biết đối tượng khách hàng của mình là ai, cũng chính là hoàn toàn thụ động trong tiếp cận khách hàng. Để có thể xử lý tốt nhất những tình huống trong công việc, nhân viên chăm sóc khách hàng bắt buộc phải là con người hoàn hảo trong kỹ năng hành nghề, có khả năng xử lý tất cả những tình huống phát sinh đối với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Trong thực tế, nắm bắt tâm lý khách hàng và chiều lòng khách hàng là vấn đề rất đau đầu đối với những nhân viên chăm sóc khách hàng mới vào nghề, chưa kể đến trường hợp bạn sẽ thường xuyên gặp phải những khách hàng khó tính, khó hiểu, khó chiều. Tất nhiên khi làm quen với công việc thì những khó khăn này sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Muốn khắc phục khó khăn và làm tốt công việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM, bạn nên dần tập làm quen với việc “tự phát” những kỹ năng hành nghề để chủ động hơn trong việc ứng xử cũng như định hướng suy nghĩ của khách hàng.

4. Một vài bí kíp để trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi

Để tìm được 1 công việc chăm sóc khách hàng với mức thu nhập 7 - 12 triệu/ tháng tại TP HCM không khó, thế nhưng nếu muốn nâng mức lương cũng như cơ hội thăng tiến của bản thân cho nhóm nghề này (ví dụ lên mức 50 triệu/ tháng), bạn nhất định phải trở nên nổi bật và chuyên nghiệp hơn những người còn lại. Vậy làm sao để chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp? Hay nói cách khác, làm sao để trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi?

Nắm chắc kiến thức về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh

Trong cuộc sống, khi bạn muốn người khác tin vào những gì mình nói thì trước hết bạn cần chắc chắn vào những gì mình nói. Trong kinh doanh cũng vậy, để thuyết phục khách hàng tốt nhất thì nhân viên chăm sóc khách hàng phải chắc chắn những thông tin giới thiệu của bản thân về sản phẩm, dịch vụ là đúng. Muốn có được điều đó thì bắt buộc bạn phải nắm chắc kiến thức về sản phẩm, dịch vụ. Khi tư vấn khách hàng, những câu nói chất lượng nhất đem lại hiệu quả tư vấn nên được hình thành dưới dạng câu khẳng định, chứ không phải là câu phủ định hay câu nghi vấn.

Nói như vậy không có nghĩa là nhân viên chăm sóc khách hàng không được quyền hỏi lại khách hàng. Bạn nên hỏi và thực tế sẽ phải hỏi, thế nhưng những câu hỏi đó chỉ để nhằm mục đích khai thác cơ hội kinh doanh, để bạn hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng cũng như tạo hiệu ứng thân thiện, thoải mái trong giao tiếp chứ tuyệt đối không hỏi ngược về sản phẩm.

Hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa quan trọng nhất để nhân viên chăm sóc khách hàng có thể khai thác - nắm bắt tâm lý khách hàng. Bằng giao tiếp và thông qua giao tiếp có kỹ năng, nhân viên chăm sóc khách hàng có thể nhìn thấu được khách hàng cần gì, thị hiếu ưu tiên của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh cung cấp như thế nào, thậm chí bạn cũng có thể lường trước được tính tiềm năng của khách hàng chỉ qua giao tiếp, từ đó có những định hướng tư vấn, chăm sóc, thuyết phục có hiệu quả.

Không phải ai cũng có kỹ năng giao tiếp ngay từ khi chân ướt chân ráo vào nghề, tuy nhiên kỹ năng giao tiếp có thể được hình thành và phát triển tốt nhất khi nhân viên chăm sóc khách hàng gắn bó lâu trong nghề, chịu khó quan sát, lắng nghe, học hỏi kỹ năng từ những người có kinh nghiệm.

Bao giờ cũng vậy, kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ được hình thành và trưởng thành nhanh nhất từ chính môi trường giao tiếp thực tế trong kinh doanh bán hàng (chứ không phải do tố chất, đọc sách vở hay phụ thuộc vào công nghệ thông tin).

Nắm bắt tâm lý khách hàng và kiên nhẫn với khách hàng

Khi hành nghề chăm sóc khách hàng bạn sẽ nhận ra một thực tế rằng, những người chăm sóc giỏi nhất là những người kiên nhẫn nhất, họ có khả năng chịu áp lực và kiềm chế cảm xúc đến phi thường. Và sự kiên nhẫn này có mối quan hệ biện chứng với khả năng nắm bắt tâm lý giúp đem lại hiệu quả công việc tối ưu.

Mỗi khách hàng sinh ra trong những điều kiện không giống nhau, trưởng thành trong môi trường hoàn toàn khác nhau, có sở thích, tâm lý, nhu cầu cá nhân và điều kiện kinh tế cũng khác biệt rõ rệt, do đó mỗi người một tính. Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhân viên chăm sóc khách hàng là có thể nắm bắt được những khác biệt đó để cung cấp tốt nhất những dịch vụ có tính phù hợp và hợp lý cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp

Để đạt được hiệu quả cao trong chăm sóc khách hàng nói riêng, trong giao tiếp nói chung, việc xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp là điều rất quan trọng.

Xây dựng hình ảnh cá nhân trong chăm sóc khách hàng thực chất chính là sự chuyên nghiệp hóa những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, phong thái của bản thân cố hữu thành cái có thể nhìn thấy, có thể cảm nhận được và tạo ra giá trị trong mắt khách hàng.

Hình ảnh cá nhân thường được biểu hiện qua một số tiêu chí nhất định như:

 • Phong cách ăn mặc

 • Phong thái

 • Khả năng giao tiếp

 • Khả năng truyền đạt tri thức về sản phẩm

 • Khả năng ứng xử đạt đến trình độ cao

 • Khả năng tạo ra sự khác biệt so với người khác, có thể là sự nhiệt thành, có thể là sự chân thành, cũng có thể là sự nhanh nhẹn hoạt bát

Một nhân viên chăm sóc khách hàng có thể xây dựng hình ảnh cá nhân đẹp trong mắt khách hàng thường có khả năng đạt được hiệu quả công việc rất cao, giống như việc một đơn vị kinh doanh có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu tin cậy trong thị trường hàng hóa cạnh tranh, dễ lấy được thiện cảm hơn của người tiêu dùng.

Có trách nhiệm trong công việc

Đối với mỗi người, tinh thần trách nhiệm là điều cần phải có và cần phải duy trì bền vững nhất, cho phép bạn có thể đạt được những mục đích sống dễ dàng hơn.

Tinh thần trách nhiệm thực chất là ý thức của một người về công việc và cảm thấy nó là nhiệm vụ của mình chứ không phải của người khác. Khi đã xây dựng được tinh thần nền tảng như vậy thì bạn nhất định phải hoàn thành nó, không đùn đẩy, không chối bỏ và càng không trì hoãn nó trong 1 khoảng thời gian dài.

Trong việc làm chăm sóc khách hàng hiện đại, tinh thần trách nhiệm thậm chí được cho là quan trọng hơn cả việc bạn có tố chất, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng có trách nhiệm là người thực hiện tiến độ công việc một cách có kỷ luật. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng có trách nhiệm cũng là người sẵn sàng đối đầu và giải quyết những tình huống khó khăn, nhất là tình huống phát sinh xảy ra trong giao tiếp với khách hàng. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm cũng đồng thời là người biết nhận sai, sửa sai, không bao giờ trì hoãn bản thân trong nhiệm vụ chính được giao hay chủ động đảm nhiệm hằng ngày. 

Đặc biệt, một nhân viên chăm sóc khách hàng có trách nhiệm chuyên nghiệp sẽ là người luôn luôn chủ động trong công việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, làm hài lòng khách hàng, từ đó hướng đến mục tiêu kinh doanh là đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Trong công việc chăm sóc khách hàng nói riêng, đôi lúc bạn sẽ nhận thấy rằng khi mình làm việc quá trách nhiệm so với người khác là một gánh nặng, là áp lực, là không công bằng với bản thân, tuy nhiên ngược lại nó lại là động lực để bạn đi lên bằng chính năng lực của bản thân mình. Có trách nhiệm với công việc cũng chính là có trách nhiệm với bản thân mình. Và thường thì không chỉ trong kinh doanh mà trong cuộc sống đời thường cũng vậy, những người sống có trách nhiệm luôn được tôn trọng, đánh giá cao và dễ dàng đạt được thành công hơn bộ phận (thiếu trách nhiệm) còn lại.

>> Xem thêm tin: Các yếu tố để trở thành nhân viên kinh doanh ngành ô tô xuất sắc

5. Những vị trí việc làm chăm sóc khách hàng lương cao tại TP HCM

Những vị trí việc làm chăm sóc khách hàng lương cao tại TP HCM

Những vị trí việc làm chăm sóc khách hàng lương cao tại TP HCM

Thu nhập là tiêu chí lựa chọn nghề nghiệp rất quan trọng đối với người lao động hiện đại. Vậy chăm sóc khách hàng làm gì lương cao nhất tại HCM hiện nay?

Chăm sóc khách hàng ngành xe hơi

Thị trường xe hơi tại TP HCM ra đời khá sớm và cho đến nay vẫn (đã và) đang đứng vững trong thị trường hàng hóa chất lượng cao. Chính vì vậy, những nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành xe hơi về cơ bản có thu nhập rất tốt, trung bình từ 15 - 50 triệu/ tháng (tùy hiệu suất công việc).

Trong thực trạng lao động ngành xe hơi, nhiều người cho rằng đây là ngành nghề có sự phân biệt về giới. Tuy nhiên thực chất, cả nam và nữ nhân viên chăm sóc khách hàng xe hơi đều có những ưu điểm riêng. Nếu như nữ nhân viên chăm sóc khách hàng có lợi thế về giọng nói truyền cảm, sự kiên nhẫn, tận tâm và nắm bắt tâm lý, thì nam nhân viên chăm sóc khách hàng lại có ưu điểm trong tư duy về sản phẩm (đặc thù), và đặc biệt có thể thoải mái giờ giấc, di chuyển tiện lợi và nhiệt tình hơn khi giao tiếp với mọi đối tượng khách hàng trong thị trường lao động tự do.  

Chăm sóc khách hàng ngành nội thất

Lựa chọn vị trí chăm sóc khách hàng ngành nội thất có lẽ là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho người lao động tại TP HCM.

Với vị trí là sản phẩm cơ bản, thiết yếu, sản phẩm nội thất luôn đóng vai trò quan trọng và rất dễ bán, có thể đem về mức thu nhập từ 12 - 35 triệu/ tháng cho người lao động.

Chăm sóc khách hàng ngành bất động sản

Tại TP HCM, bất động sản được xem là một trong những món hàng sinh lời nhất, có khả năng đẻ ra giá trị cho tất cả các bên tham gia, trong đó có bộ phận kinh doanh - môi giới và chăm sóc khách hàng bất động sản.

Với mức thu nhập cao, ổn định (dao động từ 50 triệu/ tháng cho những người đã có kinh nghiệm), chăm sóc khách hàng ngành bất động sản hứa hẹn là một vị trí việc làm thu hút người lao động ở hiện tại và tương lai. 

Chăm sóc khách hàng ngành bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ không chỉ là lĩnh vực kinh doanh sinh lời, mà còn sinh lời trong tính bền vững của thị trường hàng hóa cạnh tranh.

Trước đây khi mới ra đời, bảo hiểm nhân thọ được cho là sản phẩm - dịch vụ của nhóm người giàu trong xã hội. Khi người ta phải đảm bảo đầy đủ về những nhu cầu thiết yếu như cái ăn, cái mặc, cái ở, thì mới tính đến bảo vệ mình và bảo vệ (tích lũy, tiết kiệm) tài sản. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, với nhiều giá trị và tính năng ưu việt cho người dùng cũng những chiến lược marketing quá hoàn hảo, các sản phẩm, dịch vụ của bảo hiểm nhân thọ đã xâm lấn và phát triển mạnh mẽ trong xã hội, phổ biến sang tất cả các nhóm đối tượng khác để trở thành một sản phẩm thực sự tiềm năng, tạo cơ hội việc làm và mức thu nhập khủng cho những người hoạt động chăm sóc khách hàng ngành bảo hiểm nhân thọ.

Thu nhập trung bình của 1 nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm nhân thọ đã ổn định tại TP HCM có thể lên đến hàng trăm triệu/ tháng.

6. Những vị trí việc làm chăm sóc khách hàng ít áp lực tại TP HCM

Trong thị trường lao động, công việc nào cũng sẽ có những khó khăn, vất vả riêng. Tuy nhiên nếu bạn muốn khởi điểm nghề nghiệp từ những vị trí việc làm chăm sóc khách hàng ít áp lực hơn để có được sự va vấp thoải mái, nhẹ nhàng nhất thì cũng không phải là không thể. Tại TP HCM, bạn có thể thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm việc làm ít áp lực của mình ở 2 vị trí việc làm khá hot hiện nay là nhân viên tư vấn tuyển sinh và nhân viên chăm sóc khách hàng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Trong môi trường giáo dục - đào tạo tư nhân, nhân viên tư vấn tuyển sinh vừa là những người tìm kiếm học viên, vừa chăm sóc khách hàng và thậm chí có thể làm việc như những giáo vụ hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

Nhân viên chăm sóc khách hàng ngành giáo dục có thể làm việc tại tất cả các trường cao đẳng, đại học tư nhân, trung tâm ngoại ngữ, các lớp học năng khiếu, các lớp giáo dục đặc biệt, … trong đó cũng giữ nhiệm vụ chính là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cả trước và sau khi họ đã trở thành học viên của bạn.

Tuy nhiên đối tượng khách hàng của lĩnh vực này lại khá đặc biệt. Bạn không chỉ chăm sóc đối tượng học viên trực tiếp tham dự lớp học, mà còn care cả phụ huynh, người bảo hộ cùng những mối liên hệ mật thiết, gắn bó của học viên để tạo ra sự hài lòng rộng rãi nhất. Đây vừa là trách nhiệm công việc, vừa là mục đích kinh doanh có tính chiến lược: Kết nối lâu dài và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng.

So với các ngành khác, giáo dục tư nhân không đem lại thu nhập khủng cho người lao động chăm sóc khách hàng, song lại tạo ra môi trường thuần nhất, tính chất giáo dục cho phép bạn có được 1 vị thế nhất định trong xã hội nói chung, trong môi trường học đường nói riêng. Điều này bạn có thể nhận thấy rất rõ trong thực tế, từ thái độ hòa nhã của phụ huynh đến thái độ tôn trọng, lễ phép của học viên dành cho bạn. Những đầu việc xoay quanh vị trí công việc này cũng xoay quanh vòng tròn giáo dục: Học viên, lớp học, chương trình đào tạo, thi cử, điểm số, giáo viên, … Tất cả những điều đó bạn sẽ không thể tìm được ở bất kỳ môi trường kinh doanh tư nhân nào khác. Do đó, chăm sóc khách hàng ngành giáo dục - đào tạo là vị trí công việc được rất nhiều bạn trẻ ưu ái lựa chọn.

Để làm việc trong môi trường này, ngoài những kỹ năng mềm nhất định, bạn nên chuẩn bị cơ bản về bằng cấp cho mình để có thể đáp ứng điều kiện cần thuận lợi nhất trong phỏng vấn tuyển dụng.

Chăm sóc khách hàng sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng và các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác

Thuốc và các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nhìn chung thuộc nhóm kinh doanh không kén khách.

Bạn thấy đấy, bất kỳ ai, thuộc tầng lớp lao động nào, độ tuổi nào, giới tính nào, thì khi bệnh cũng cần thuốc. Tính cân bằng trong cung - cầu của sản phẩm này cho phép nhân viên chăm sóc khách hàng có lợi thế hơn rất nhiều so với các nhóm nghề khác vì không phải chịu quá nhiều áp lực từ phía khách hàng cũng như chỉ tiêu doanh thu.

Tuy nhiên, ngoài việc thu nhập không quá cao, nhân viên chăm sóc khách hàng muốn hoạt động tốt trong thị trường hàng hóa thuốc, các sản phẩm thực phẩm chức năng và hỗ trợ sức khỏe phải có những kiến thức nhất định về sản phẩm, nhiều tập đoàn lớn còn có yêu cầu về chuyên môn hành nghề cùng những bằng cấp và chứng chỉ cần thiết.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đối với bạn đọc, nhất là những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại TP HCM. Chúc các bạn sớm có định hướng nghề nghiệp và thành công trong lựa chọn của mình nhé.

5/5 (2 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
Những điều nên biết khi tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM Bí quyết kinh doanh - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp hiện nay

Bí quyết kinh doanh thành công là gì? Bài viết sau sẽ giúp quý vị biết phương pháp kinh doanh hiệu quả để giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

12/11/2019

xem thêm
Những điều nên biết khi tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM Hướng dẫn tìm hiểu về nhu cầu khách hàng trong kinh doanh mới nhất

Việc đáp ứng được tốt và hiểu được nhu cầu của khách hàng sẽ làm cho doanh thu cửa hàng tăng cao. Vậy bí quyết tìm hiểu nhu cầu khách hàng thế nào?

12/11/2019

xem thêm
Những điều nên biết khi tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM Những cách thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp mới nhất

Doanh số bán hàng là gì? Nó có vai trò thế nào đối với doanh nghiệp? Làm sao để thúc đẩy doanh số bán hàng? Cùng đi tìm hiều chi tiết bài này.

12/11/2019

xem thêm