Tìm việc làm marketing tại Hà Nội với tính năng tạo CV miễn phí

CV điện tử là một khái niệm rất quen thuộc đối với người lao động hiện đại nói riêng, trong thị trường lao động việc làm nói chung, giúp tối ưu hóa tính năng tìm việc và tuyển dụng. Vậy CV điện tử là gì? Tìm việc làm marketing tại Hà Nội bằng tính năng tạo CV điện tử như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về CV điện tử

Tìm hiểu CV xin việc là gì?

Tìm hiểu CV xin việc là gì?

CV là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: “Curriculum Vitae”, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là sơ yếu lý lịch.

Trong tuyển dụng lao động, sơ yếu lý lịch còn được hiểu là hồ sơ ứng tuyển, có bản chất là một văn bản tóm tắt về bản thân, trong đó mô tả sơ lược nhất quá trình hoạt động của người lao động về ngày tháng năm sinh, quê quán, quá trình giáo dục, bằng cấp, chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng sống, mục tiêu nghề nghiệp, … 

CV có đặc điểm chính là rất ngắn gọn, mạch lạc, không cung cấp những thông tin rườm rà văn phong hoa mỹ nhưng vẫn phải đảm bảo tính đầy đủ thông tin của ứng viên xin việc.

CV điện tử không nằm ngoài phạm vi hàm nghĩa trên, song về tính hình thức, CV điện tử hoàn toàn được thiết kế, thao tác và sử dụng online qua mạng, internet và công nghệ thông tin, là phương thức trao đổi thông tin thông minh giữa người xin việc và nhà tuyển dụng trong tuyển dụng hiện đại.

Ưu điểm của CV điện tử trong tuyển dụng lao động:

  • Khoa học

  • Dễ sử dụng

  • Nhanh chóng

  • Tiện lợi

  • Chuyên nghiệp

  • Tiết kiệm và thông minh

2. Hướng dẫn tạo CV điện tử tìm việc làm marketing miễn phí trên các trang web

Hướng dẫn tạo CV điện tử tìm việc làm marketing miễn phí trên các trang web

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, hàng loạt các website tìm việc làm uy tín đã ra đời và cung cấp nhiều hơn, nhanh chóng hơn cơ hội việc làm chất lượng cao cho người tìm việc.

Theo giới chuyên môn, đây không chỉ là phương pháp tìm việc hội nhập, khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm mà còn quá dễ sử dụng, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với các phương pháp tìm việc truyền thống. Với phương pháp này, người lao động thậm chí không cần phải mất thời gian tìm việc mà vẫn có thể tiếp cận đến các nhà tuyển dụng để nhận về vị trí công việc phù hợp nhất với nhu cầu ứng tuyển.

Để tạo CV điện tử xin việc marketing tại Hà Nội miễn phí trên các trang web tìm việc, bạn chỉ cần thao tác theo 1 số bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Truy cập website tìm việc, đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn CV theo mẫu có sẵn, cập nhật thông tin, trong đó:

  • Để tìm việc làm marketing, ứng viên sẽ cập nhật vị trí việc làm là Nhân viên marketing,

  • Để chọn khu vực làm việc tại Hà Nội, ứng viên sẽ cập nhật nơi làm việc là Hà Nội

  • Các mẫu CV xin việc hoàn toàn không tính phí

Bước 3: Kiểm tra thông tin và tải CV xin việc lên trang

(Lưu ý kiểm tra kỹ số điện thoại, email liên lạc)

Bước 4: Đợi thông tin liên lạc từ nhà tuyển dụng với những vị trí công việc marketing tại Hà Nội phù hợp.

Ngoài ra, tại giao diện của các trang web tìm việc hiện đại, bên cạnh tính năng tìm việc, xin việc bằng cách tạo CV điện tử, ứng viên cũng có thể tham khảo những phương thức tìm việc nhanh khác để tìm việc marketing miễn phí tại Hà Nội như tìm kiếm việc làm theo từ khóa, tìm kiếm việc làm marketing từ những vị trí công việc cần tuyển dụng gấp được ghim lên đầu trang, tìm kiếm việc làm marketing bằng tính năng lọc việc tự động (lọc theo tỉnh thành, theo lĩnh vực ngành nghề, theo mức lương, theo kinh nghiệm làm việc), … Tất cả tạo nên 1 hệ dữ liệu hoàn chỉnh tối ưu cơ hội tiếp cận việc làm cho người lao động hiện nay.

Vậy là để tìm một công việc marketing tại Hà Nội miễn phí không khó đúng không? Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đọc đã có thể thao tác nhanh chóng với tính năng tạo CV điện tử và tìm cho mình 1 công việc phù hợp nhất với khả năng của bản thân nhé. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm tin: Chiến lược giá là gì? Chiến lược giá trong marketing

5/5 (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Tìm việc làm marketing tại Hà Nội với tính năng tạo CV miễn phí Mô hình kinh doanh như thế nào mới tạo nên thành công

Mô hình kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Mô hình kinh doanh như thế nào mới hiệu quả.

12/11/2019

xem thêm

Tìm việc làm marketing tại Hà Nội với tính năng tạo CV miễn phí Những điều bạn cần biết về vị trí CMO của một doanh nghiệp

CMO đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về vị trí CMO là gì trong doanh nghiệp nhé.

14/01/2020

xem thêm

Tìm việc làm marketing tại Hà Nội với tính năng tạo CV miễn phí PPC là gì? Loại hình cũng như cách thức của PPC như thế nào?

Pay per click (PPC) là loại hình tiếp thị phổ biến, những người đưa quảng cáo lên phải trả một khoản phí mỗi khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo của họ.

26/11/2019

xem thêm